Sơn nền epoxy loại nào tốt?

Thứ hai, 30/08/2021, 13:43 GMT+7

Sơn Nền Epoxy Nhà Xưởng hay còn gọi là Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng, Nền Nhà Xưởng là những thuật ngữ chung chung gọi thế nào cũng được. Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng với quy trình chuẩn nhất vẫn là 01 lớp sơn lót epoxy + 02 lớp phủ hoàn thiện ( dùng cho hệ sơn lăn và hệ sơn epoxy tự san phẳng). Liên hệ thi công sơn nền nhà xưởng hoặc tư vấn sơn nền epoxy, sơn công nghiệp...

 

epoxy-keo-epoxy-nhua-epoxy

 

Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng là dòng sơn epoxy cao cấp được sản xuất từ thương hiệu sơn nổi tiếng và những thương hiệu mới nổi, đây là dòng sơn nền epoxy 2 thành phần chuyên sử dụng cho sàn bê tông, dùng sơn nền nhà xưởng, nhà kho trong công nghiệp, nhà máy sản xuất bởi khả năng chống chịu tốt, độ bền cao mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ trong công trình.

Lĩnh vực áp dụng sơn nền epoxy trong cuộc sống

Sơn nền Epoxy có 2 loại chủ yếu đó là dạng sơn epoxy lăn và dạng sơn epoxy tự san phẳng. Ứng dụng chủ yếu là Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng, tạo 1 lớp màng sơn dày hay mỏng tùy vào nhu cầu, bảo vệ nền xi măng, bê tông giúp bê tông có khả năng chịu tải trọng và mài mòn. 

Loại sơn nền epoxy này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đem lại sự mát mẻ và vệ sinh cho công trình như sơn nền nhà xưởng, nhà kho, sơn nền công nghiệp…và thực hiện được nền nhiều bề mặt chất liệu như xi măng, bê tông cùng các loại nền vữa.

Hầu hết các công trình lớn trên thị trường hiện nay đều sử dụng sơn nền Epoxy làm lớp phủ đạt tiêu chuẩn quốc tế với tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng. Trong đó phải kể đến một số dạng sơn nền epoxy có thương hiệu như sơn Epoxy Sika, sơn nền Epoxy Kova, sơn nền Epoxy Jotun…

Có thể nói, sử dụng sơn nền Epoxy làm lớp nền cho mặt sàn không chỉ đảm bảo độ bền đẹp mà còn vệ sinh nữa, vì thế ngoài các nhà xưởng, nhà kho công nghiệp nó còn được sử dụng để sơn nền cho các viên nghiên cứu, bệnh viên, y dược hay các nhà máy đông lạnh cũng như các trạm điện cần khả năng chống chịu và vệ sinh cao, chống vi khuẩn xâm nhập.

Trường Chân – địa chỉ uy tín và chất lượng cho bạn lựa chọn Sơn Nền Epoxy Nhà Xưởng

Bạn đang muốn lựa chọn dòng sơn Epoxy để sơn nền cho nhà xưởng, nhà kho hay một công trình của mình nhưng chưa biết nên mua ở đâu? Hãy đến EPOTECH tại số 64D Đường số 3, Phường Trường Thọ, Thủ Đức, Tp.HCM để được tư vấn và lựa chọn dòng sơn phù hợp với mục đích sử dụng nhé.

Sơn nền Epoxy tại Việt Nam thuộc quyền phân phối của công ty EPOTECH, một công ty hàng đầu cung cấp các loại sơn đảm bảo cho một công trình được hoàn thiện và đạt chuẩn châu Âu. Nhân viên công ty chúng tôi được đào tạo bài bản, luôn đứng trên lập trường của khách hàng để tư vấn cho họ lựa chọn sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

Quy trình thi công sơn nền epoxy như thế nào? 

Quy trình phải trải qua 4 bước cơ bản, bước 1 là vệ sinh, tạo nhám mặt nền bê tông, bước 2 là sơn lớp lót epoxy, bước thứ 3 là phủ lớp trung gian, lớp cuối cùng là hoàn thiện.

Các bạn cũng cần phải lưu ý để không bị nhầm lẫn khi lựa chọn cho mình một sản phẩm sơn nền Epoxy bởi giá của nó cao hay thấp phụ thuộc vào thương hiệu cũng như tính chất của dòng sơn đó như sơn hệ lăn, sơn tự san phẳng…

Video thi công sơn nền epoxy

Bạn cần thi công sơn epoxy, sơn nền epoxy, sơn sàn epoxy hoặc báo giá sơn nền epoxy mới nhất thì hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

cong-ty-truong-chan_1


 

Ý kiến của bạn
 • Hỗ trợ
  Thi công
  0935.118.118
  0968.488.488
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn