Sơn epoxy sơn lò vi sóng

Chủ nhật, 01/08/2021, 22:11 GMT+7

Sơn epoxy sơn lò vi sóng là gì? Cùng Epoxy.vn tìm hiểu các dòng sơn epoxy cho lò vi sóng, cho lò nướng như thế nào?

Nguồn: ceo@truongchan.com

son-epoxy-lo-vi-song

hình ảnh lò vi sóng

 

Khi lò vi sóng có dấu hiệu bị gỉ sét thì bạn nên không nên sử dụng ngay bởi mối nguy hiểm nhất đối với người dùng là khả năng bị bỏng nặng. Lò bị gỉ sét hoạt động không ổn định, làm nóng không đồng đều, một số phần vẫn lạnh hoặc chỉ hơi ấm còn có những phần bị quá nóng dẫn tới nguy hiểm khi lấy đồ ra.

Ngoài ra, việc nấu ăn với lò vi sóng hoạt động kém hiệu quả còn ảnh hưởng tới dinh dưỡng, đường ruột và hệ tiêu hóa khi thức ăn không đảm bảo. Nếu không được xử lý nhanh chóng, lớp kim loại dưới lớp gỉ vô tình sẽ trở thành nơi tiếp xúc tạo ra tia lửa gây ra cháy nổ khi sử dụng. 

---------------------------------------

Hiện tại có một số dòng sơn gốc epoxy, sơn nhựa silicone, sơn gốc alkyd để sơn lò vì sóng, một số dòng sơn chưa có chứng nhận an toàn thực phẩm nên cũng là vấn đề đáng lo ngại, vậy nên mua sơn epoxy cho lò vi sóng thế nào?

Các dòng sơn epoxy chịu nhiệt độ cao như sau

1. Interthane 228 là hệ sơn gốc epoxy ( không có chứng nhận ATTP)

2. Rainbow mã 1566 hệ sơn chịu nhiệt vô cơ

3. Sơn Interterzinc 22 là hệ sơn chịu nhiệt vô cơ

Một số dòng epoxy thông thường, có khả năng chịu được nhiệt độ 120 độ C, nhưng có được sử dụng trong lò vi sóng hay không thì cần phải có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của các trung tâm lớn

-----------------------------------

Lời khuyên cho bạn: Nên cẩn trọng vấn đề mua epoxy hoặc hãng sơn để sơn cho lò vì sóng, tốt nhất là đến các trung tâm bảo hành, bảo dưỡng của hãng để được tư vấn chính xác hơn.

 

 

 


 

Ý kiến của bạn
 • Hỗ trợ
  Thi công
  0935.118.118
  0968.488.488
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn